So sánh công nghệ hifu và ultherapy khác nhau như thế nào?

Rate this post

Ultherapy và Hifu được biết đến là 2 công nghệ trẻ hóa da bậc nhất hiện tại. Vì thế có đông đảo giải đáp liên quan đến 2 kỹ thuật căng da nâng cơ mặt này nhất là các ý kiến so sánh về ưu nhược điểm giữa chúng được chỉ ra trao đổi. Cùng so sánh công nghệ hifu và ultherapy khác nhau như thế nào để giúp bạn có thể chọn lựa được phương pháp phù hợp nhất.

So sánh công nghệ hifu và ultherapy khác nhau như thế nào

Để có những so sánh khía cạnh và dễ hiểu biết nhất về so sánh công nghệ hifu và ultherapy các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

SO SÁNH CÔNG NGHỆ HIFU VÀ ULTHERAPY
Công nghệ ULTHERAPY công nghệ HIFU
so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu
Ultherapy ứng dụng sóng hội tụ siêu vi điểm tác động đến độ sâu 4.5 mm – tầng nâng đỡ cơ mặt. Tại đây, các bước sóng rung khiến cơ mặt săn lại, cùng lúc thúc đẩy sản sinh collagen, elastin.
Nhiệt lượng bền vững từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen).
Hifu ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ảnh hưởng đến độ sâu 3.0 – 4.5mm, địa chỉ tập trung sản sinh phổ biến collagen và elastin nhất dưới da.
Mức nhiêt độ 40-45 độ C thúc đẩy collagen và elastin được làm mới và tái sinh, làm cho da săn chắc, nâng mô dưới da và giảm nếp nhăn.
khoảng 90 phút ( tùy từng người) trong khoảng 90 phút ( tùy thuộc từng người)
Có tác dụng rõ rệt sau 3 tháng Có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần
tác dụng tốt 90% kéo dài từ 3-5 năm hiệu quả 70 -80 % kéo dài khoảng 1 năm
Người có dấu hiệu lão hóa sâu( tuổi ngoài 40) khai mạc có dấu hiệu lão hóa ( Từ 30 tuổi)
+ Không cần phải phẫu thuật, không đau đớn
+ Nhiệt lượng tác động từ trong ra ngoài -> không gây ra bỏng rát
+ thời gian duy trì kết quả dài ( từ 3-5 năm)
+ Không chỉ nâng cơ mà còn trẻ hóa da từ sâu bên trong
+ sử dụng cho tất cả những vùng: Cằm, Mặt, Ngực
+ Không cần thiết giải phẫu
+ Có kết quả nhanh.
+ giá tiền tốt hơn các kỹ thuật khác
+ Có tác dụng rộng rãi nhất trên mặt: vùng trán, mắt, rãnh cười, mũi.
+ Không phù hợp với các người có da mặt mỏng, ít lớp mỡ trên mặt
+ tầm giá khá cao
+ gây bỏng rát nhẹ trong quá trình trị liệu.
+ tgian duy trì phiếu kết quả ngắn.
+ Với các trường hợp lão hóa rộng rãi, không có tác dụng rõ rệt
9/10 7.5/10

Cách chọn lựa kỹ thuật phù thống nhất giữa Hifu là Ultherapy

Về cơ bản, công nghệ nâng cơ mặt bằng khoa học Hifu không có hiệu quả cao bằng kỹ thuật nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da Ultherapy. Hifu có lợi ích tốt rõ rệt nhất với làn da mở màn bước vào giai đoạn lão hóa ( thường là ngoài 30 tuổi), với những làn da đã lão hóa rõ rệt ( thường từ 45 tuổi) bạn nên áp dụng khoa học Ultherapy để đạt kết quả đặc biệt nhất.

so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu

Ultherapy và Hifu là những kỹ thuật dẫn đầu hiện tại

tùy vào Tình trạng da và tình hình tài chính, bạn có thể chọn lựa công nghệ nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, phương pháp Ultherapy vẫn được chuyên gia, phổ biến ngôi sao có danh tiếng kiểm tra cao hơn do tính an toàn trong quy trình điều trị liệu hiệu quả lâu dài và không gây đau rát, sưng tấy như những công nghệ khác.

Dịch vụ nâng cơ tại trốn trẻ hóa da của viện thẩm mỹ Nevada giúp bạn lấy lại nét đẹp xuân thì bằng công nghệ nâng cơ Ultherapy đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Công nghệ thẩm mỹ dành cho nữ giới trung niên an toàn – Không xâm lấn da – hồi phục vẻ tươi trẻ như thời con gái!.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa