Căng da trán bằng kỹ thuật Ultherapy bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Chào chuyên gia, tôi là Minh Khang, năm nay 52 tuổi. Hiện nay mặt tôi xuất hiện phần lớn nếp nhăn trên trán và hình thành những rãnh rất sâu khiến da mặt tôi luôn có cảm giác nhăn nhúm. Tôi thực sự không thấy dễ chịu và tự tin với điều này, đặc trưng khi giao tiếp với người đối diện. Tôi có tìm hiểu và biết đến kỹ thuật căng da trán bằng khoa học Ultherapy. Tôi có ý định ứng dụng công nghệ căng da mặt này thế nhưng không biết liệu trình căng da trán bằng công nghệ Ultherapy bao nhiêu tiền với trường hợp của tôi? Rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi. Xin cám ơn!

Căng da trán xuất hiện nhiều ở độ tuổi trung niên

Căng da trán xuất hiện đa dạng ở tuổi trung niên

Trả lời:

Chảo anh Minh Khang,

Chúng tôi rất vui vì anh đã tin tưởng gửi thư nhờ giải đáp về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi đã năm được Tình trạng lão hóa da vùng trán của anh và biết anh đang có đề nghị muốn ứng dụng liệu trình căng da trán bằng kỹ thuật Ultherapy nhưng không biết với nếu của mình thì căng da trán bao nhiêu tiền. Với những yêu cầu của anh chúng tôi sẽ nỗ lực giải đấp yếu tố nhất. Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu lại khoa học căng da trán của Ultherapy để anh nắm được cụ thể hơn về công nghệ này.

khoa học căng da trán Ultherapy là gì?

Nhắc về các công nghệ căng da, trẻ hóa da an toàn hiện tại chẳng thể không nhắc đến công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy của Hoa Kỳ. Dù không nhất thiết là công nghệ tiên phong trào lưu làm đẹp không phẫu thuật thế nhưng Ultherapy được kiểm tra là công nghệ làm đẹp an toàn và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ sáng suốt hiện tại. Tất cả các điều này là nhờ cách thực hiện an toàn công nghệ căng da trán Hiện đại và ưu việt của Ultherapy.

Lý do vì sao xóa nhăn da trán bằng khoa học Ultherapy không thích phẫu thuật nhưng vẫn hiệu quả? Câu tư vấn nằm ở cơ chế trẻ hóa xóa nhăn thông minh của công nghệ này. Thay do cần phải tác động dao kéo, kỹ thuật Ultherapy sử dụng nguồn nguồn năng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cơ cấu da, khắc phục nhiều Tình trạng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nếp nhăn da, … Kể cả vùng da “cứng đầu” như da trán, kỹ thuật Ultherapy vẫn có lợi ích tốt rất rõ rệt trong việc giảm nhăn và nếp gấp trên da.

Căng da trán bằng công nghệ Utherapy không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ thích duy nhất 1 buổi liệu trình kéo dài từ 60 – 90 phút và không thích thời gian nghỉ dưỡng kéo dàu, nghiêm ngặt. Hiệu quả căng da trán có biệu hiện rõ nhất sau từ 2-6 tháng làm liệu trình khi sợi collagen và elastin trong cơ cấu da được hồi phục đáng kể. Kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người và chế độ chăm sóc da sau đấy.

Căng da trán

công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy không thích phẫu thuật

thẩm mỹ viện Nevada uy tín khôngXem ngay: Chia sẻ liệu trình trẻ hóa da giúp NSND Lan Hương “lão hóa ngược” trong “Ký ức vui vẻ”

Căng da trán tầm giá bao nhiêu khi áp dụng công nghệ Ultherapy?

Không chỉ anh Minh Khang mà đây cũng là trường hợp để ý của hầu hết người có ý định ứng dụng các liệu trình trẻ hóa da tại Nevada. Kỹ thuật Ultherapy có thể trẻ hóa da cho các vùng khác nhau như vùng mắt, vùng khóe miệng, vùng cằm, vùng da trán,… và mỗi vùng có tầm giá khác nhau. Nếu như chi phí để căng da mắt bằng khoa học Ultherapy tại Nevada là 25 triệu và đang có chương trình khuyến mại chỉ còn 12,5 triệu (số lượng có hạn).

Căng da trán bằng kỹ thuật Ultherapy có giá thành giao động tùy vào trường hợp da và mức độ lão hóa da cụ thể của bạn. Để biết chuẩn xác căng da trán mức giá bao nhiêu, anh nên đến trực tiếp những trốn spa để được thăm khám cụ thể, tư vấn về liệu trình và giá căng da trán bằng công nghệ Ultherapy.

Mặt dù vậy, có 2 khía cạnh anh luôn phải cân nhắc kỹ để so sánh giá thành căng da trán đó là máy móc Ultherapy nhất thiết chuẩn và bác sĩ làm phải có tài năng chuyên môn thấp bởi những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và an toàn của liệu trình căng da trán bằng kỹ thuật Ultherapy. Anh có thể Khám phá chi phí ở một số địa chỉ khác nhau, so sánh những yếu tố và chọn lựa trốn căng da trán anh thấy Hài lòng nhất. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rất mong được gặp anh trực tiếp để chuyên gia thăm khám và đưa ra giải đáp cụ thể cho anh.

Căng da trán

Diễn viên Mai Huỳnh (Gạo nếp gạo tẻ) Tham khảo kết quả sau khi nâng cơ Ultherapy

(Lưu ý: tờ kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Anh Minh Khang thân mến, trên đây là phần giáp của chúng tôi cho những hỏi đáp của anh về tầm giá căng da trán bằng khoa học Ultherapy. Trường hợp anh còn thắc mắc khác có thể tiếp tục gửi thư nhờ tư vấn về cho chúng tôi hoặc gọi về Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ giải đáp về kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và những suất khuyến mãi sớm khi có yêu cầu thực hiện.

Bình luận
Viết bình luận của bn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X
Chat với chuyên gia
X