Nâng cơ, xóa nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Ultherapy có thấp không?

Cập nhật ngày: 13/03/2020

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị nhăn vùng mắt và muốn xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ áp dụng công nghệ Hiện đại. Vậy tôi muốn biết xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không? (Mai Ngọc Lan, Hà Nội)

xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không

Xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không?

Trả lời:

Chào Ngọc Lan! Với câu hỏi :”xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Vết nhăn vùng mắt là nỗi băn khoăn lo lắng chung không chỉ của chị em phụ nữ ma còn là vấn đề khiến nhiều đàn ông lo ngại. Vết nhăn vùng mắt không chỉ khiến gương mặt của 1 người trông già nua và kém tươi trẻ mà còn khiến gương mặt luôn có vẻ căng thẳng, mệt mỏi, mất tự tin với những người xung quanh. Chính Do vậy đa dạng người đã sắm đến phương pháp nâng cơ, trẻ hóa xóa nhăn mắt bằng khoa học Ultherapy tiên tiến để xóa mờ và cải thiện các nếp nhăn quanh mắt.

Nâng cơ, xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không?

Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy là phương pháp nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn bằng tiên tiến của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt trong việc xóa mờ những nếp nhăn vùng mắt giúp da căng mịn săn chắc và tươi trẻ hơn.

kỹ thuật nâng cơ Ultherapy xóa nhăn vùng mắt bằng cách ứng dụng những tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm để chiếu trực tiếp đến lên vùng da thích nâng cơ xóa nhăn. Ngay sau khi được chiếu trực tiếp đến lên vùng da thích xóa nhăn, những tia song siêu vi điểm cường độ cao sẽ không mất nhiều thời gian đi xuyên da da, qua lớp biểu bì đến lớp trung bì ở độ sâu 4,5mm. Kết hợp với nguồn năng lượng được điều chỉnh ở mức 60 – 70 độ C. Đây là độ sâu lý tưởng để sản sinh ra những sợi collagen và elastin giúp tái tạo và phục hồi làn da. Từ đó mang lại 1 làn da săn chắc, căng mịn và xóa mờ các vết nhăn nheo, vết chân chim rạn nứt.

xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không

Chuyên gia giải đáp về khoa học nâng cơ xóa nhăn chuẩn FDA

Chỉ với 1 liệu trình 60 phút duy nhất, khoa học Ultherapy đã có thể xóa mờ 70 – 80% các vết nhăn nheo, vết rạn nứt quanh vùng mắt. Từ đó cải thiện làn da nhăn nheo lão hóa giúp da vùng mắt căng mịn hơn trẻ trung và mang đến vẻ đẹp rạng ngời hơn.

Xóa nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Ultherapy có rẻ không? Ngoài nâng cơ xóa nhăn không xâm lấn, không giải phẫu và mang đến lợi ích tốt nhanh chóng chỉ sau 1 giờ điều trị. Công nghệ nâng cơ Ultherapy còn được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt. Hơn nữa, công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy còn vinh dự thu được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về khoa học Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”. Đây là những giải thưởng thẩm mỹ danh mức giá rất hiện nay nhằm vinh danh các công nghệ làm đẹp an toàn, tác dụng tốt.

xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không

Nâng cơ xóa nhăn bằng khoa học tiên tiến Ultherapy

Với các ưu điểm mà khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy đem đến ở trên thì có thể khẳng định nâng cơ xóa nhăn mắt bằng công nghệ Ultherapy là 1 phương pháp nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn mắt an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ và bất cứ ai cũng có thể sử dụng phương pháp nâng cơ, trẻ hóa xóa nhăn này đẻ cải thiện vùng da nhăn nheo cho mình.

Bình luận
Viết bình luận của bn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X
Chat với chuyên gia
X