Trẻ hóa da bằng khoa học Thermage – An toàn – Không phẫu thuật

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Nâng cơ trẻ hóa da công nghệ Thermage – biện pháp nâng cơ và căng da toàn cơ thể hiệu quả nhất hiện tại. Chỉ sau một liệu trình đơn giản bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình làn da như tuổi 18 mà không mong muốn phẫu thuật.

 • TÁC DỤNG NÂNG CƠ
 • TÁC DỤNG TRẺ HÓA
 • TÁC DỤNG XÓA NHẲN
 • KHẮC HỌA khuôn mặt
 • KHÔNG phẫu thuật

BẠN CÓ thích hợp ĐỂ NÂNG CƠ TRẺ HÓA công nghệ THERMAGE?

Bước vào độ tuổi 30, làn da của bạn đã bắt đầu xuất hiện rõ rệt các biểu hiện lão hóa rõ rệt. Việc già đi theo tuổi là một trong những hiện tượng tự nhiên mà bất cứ ai cũng sẽ trải qua thế nhưng không bất kỳ ai muốn đón nhận. Để làm chậm tiến trình lão hóa, những chuyên gia đã tìm hiểu và cho xây dựng thương hiệu phương pháp trẻ hóa xóa nhăn kỹ thuật Thermage không thích phẫu thuật bên cạnh kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa Ultherapy. Công nghệ này dùng để khắc phục những nhược điểm của da như:

+ Nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn cho mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông

+ Khắc phục Tình trạng da sần vỏ cam, da chảy xệ, lão hóa, vết chân chim

Cơ chế hoạt động: kỹ thuật Thermage ứng dụng sóng tần vô tuyến đơn cực Monopolar chiếu trực tiếp đến lên làn da. Làn da của bạn sẽ hấp thu nội nhiệt đến các cơ cấu collagen già cỗi, khiến chúng co lại. Đồng thời nguồn năng lượng này thẩm thấu vào sâu 3mm dưới bề mặt da, tác động nhiệt nhằm kích thích các collagen mới hình thành, làm săn chắc làn da, giúp làn da mướt, mịn, tươi sáng hơn sau liệu trình ngắn.

VIDEO TRẺ HÓA DA BẰNG khoa học THERMAGE

ưu điểm CỦA kỹ thuật NÂNG CƠ TRẺ HÓA công nghệ THERMAGE

Trẻ hóa xóa nhăn sau liệu trình ngắn

năng lực siêu trẻ hóa da bằng kỹ thuật Thermage đã được những bác sĩ tổ chức FDA chứng nhận. Nguồn năng lượng của khoa học căng da mặt Thermage có trình độ tiến sâu 3mm vào lớp hạ bì – đây là vị trí tập trung nhiều collagen – để kích thích và tăng sinh collagen đa dạng hơn, giúp làn da khỏe, không còn nếp nhăn, không còn da sần sùi vỏ cam. Nguồn năng lượng của khoa học nâng cơ mặt bằng thermage có năng lực lan tỏa đồng nhất, giúp cho bảng kết quả nâng cơ trẻ hóa đều, duy trì vững bền.

Không giải phẫu, không đau rát

công nghệ tiến hành nâng cơ trẻ hóa da bằng Thermage được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản, không giải phẫu nên không gây đau rát khó chịu trong và sau đó thực hiện. Tờ kết quả nâng cơ trẻ hóa da của kỹ thuật Thermage được sánh ngang với các phương pháp phẫu thuật căng da.

trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

kết quả nâng cơ mặt bằng khoa học Thermage tại TMV NEVADA

Trẻ hóa da mọi vùng trên cơ thể

Có khá rộng rãi khoa học trẻ hóa da đang được cung cấp ra thị trường thế nhưng hiếm có công nghệ nào có thể đem lại kết quả trẻ hóa da như công nghệ Thermage. Đấy là chưa kể kỹ thuật này có thể sử dụng được số đông vùng trên cơ thể: Mặt, cằm cổ ngực, tay chân, bụng, mông đùi… Điều mà đa số công nghệ Hiện đại trước đây không thể làm được.

An toàn với cơ thể

kỹ thuật căng da mặt Thermage đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát khó chịu. Nguồn năng lượng của Thermage cũng được tính toán cụ thể và cận thận, tác động nhiệt lượng lớn trong thời gian ngắn để chắc chắn mọi quá trình nâng cơ trẻ hoa đều không tác động đến cơ thể, sức khỏe.

Liệu trình rút ngắn

Không mong muốn cần thiết thực hiện phổ biến lần. Khoa học Thermage thực hiện 1 lần trong khoảng 20 – 90 phút. Liệu trình ngắn bảng kết quả nhanh. Trong tiến trình thực hiện bạn vẫn có thể tiến hành công việc bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không thích ứng dụng thuốc. Kết quả nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da kỹ thuật Thermage được duy trì 2 – 6 tháng sau đấy và thậm chí hơn tùy vào cơ địa của mỗi người. Đặc trưng, giá tiền cả căng da mặt còn phụ thuộc vào liệu trình của bạn.

tiến trình TRẺ HÓA khoa học THERMAGE TẠI viện thẩm mỹ NEVADA

 • Bước 1: Thăm khám và giải đáp bác sĩ sẽ tìm ra vấn đề cụ thể của bạn, từ đó trả lời và chọn lựa dầu tip phù hợp với làn da và cơ địa mỗi quý khách hàng.
 • Bước 2: Vệ sinh và bôi tê vùng da sẽ thực hiện trẻ hóa bằng kỹ thuật Thermage
 • Bước 3: thực hiện nâng cơ trẻ hóa da kỹ thuật Thermage
  bác sĩ sẽ sử dụng đầu tip thích hợp để thực hiện nâng cơ trẻ hóa cho khách hàng. Nguồn năng lượng được chiếu trực tiếp đến vào da, giúp tái sinh collagen, giúp da căng tràn sức sống.
 • Bước 4: Vệ sinh và quan tâm chế độ chăm sóc sau khi nâng cơ trẻ hóa khoa học Thermage, bạn có thể quay trở lại công việc luôn mà không thích cần phải nghỉ dưỡng. Bạn cần uống nước ấm và rửa mặt bằng nước ấm trong 24h giờ đầu sau đó làm để tờ kết quả nâng cơ trẻ hóa được ổn định.

viện thẩm mỹ NEVADA – SỰ chọn lựa CỦA HÀNG NGHÌN quý khách hàng KHẮP CẢ NƯỚC

thẩm mỹ viện Nevada là một trong số rất ít các trốn thẩm mỹ hỗ trợ dịch vụ nâng cơ trẻ hóa công nghệ Thermage chuẩn FDA. Kỹ thuật này được thẩm mỹ viện Nevada nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang đến liệu trình trẻ hóa an toàn cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ thẩm mỹ VIỄN NEVADA

Không các được đầu tư về công nghệ mà ngoài ra, nơi trẻ hóa da viện thẩm mỹ Nevada còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng. Kết cấu không gian thẩm mỹ được xây dựng theo mẫu mã châu Âu, cá tính tiên tiến, sang trọng và gần gũi, giúp quý khách có quá trình trải nghiệm dịch vụ an toàn.

hơn thế nữa, viện thẩm mỹ Nevada còn đẩy mạnh đầu tư nhân lực với hàng ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, luôn giúp khách hàng tin tưởng trong và sau đó tiến hành dịch vụ tại Nevada. Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tâm huyết, giúp quý khách hiểu biêt hơn về dịch vụ, đồng thời có những tư vấn chi tiết để quý khách hàng hiểu biết hơn về kỹ thuật, yên tâm trước khi thẩm mỹ tại Nevada.

Còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy trải nghiệm dịch vụ nâng cơ trẻ hóa công nghệ Thermage tại thẩm mỹ viện Nevada.

Nguồn http://nangcotrehoa.com/

Bình luận
Viết bình luận của bn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X
Chat với chuyên gia
X