Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết là công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là công nghệ có thể xóa mờ các nếp nhăn da mặt. Dù vậy ngoài Tình trạng da bị nhăn thì mặt tôi còn xuất hiện các đốm nám và tan nhang. Vậy tôi muốn biết nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?

Trả lời: Chào Huyền Thu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục bác sĩ trả lời của chúng tôi. Với thông tin của bạn về nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng cơ xóa nhăn mặt là gì?

Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng khoa học Ultherapy là kỹ thuật nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn da Hiện đại của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt trong việc xóa mờ những vết chân chim, rạn nứt in hằn nơi gò má, khóe mắt và cải thiện làn da bị hư tổn, lão hóa biến vùng da chùng nhão được dần trở nên căng mịn và săn chắc hơn.

nâng cơ xóa nhăn mặt

Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là công nghệ trẻ hóa xóa nhăn tiên tiến của Mỹ

kỹ thuật nâng cơ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ với tần số cao để chiếu trực tiếp độ sâu trong khoảng 3,5mm dưới da. Tại đây các năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với trong khoảng nhiệt độ 60 – 70 độ C sẽ được không ngừng thay đổi để kích thích quá trình tăng sinh collagen và bình phục những liên kết elastin bị đứt gãy khiến làn da bị chùng nhão và xuất hiện những vết nhăn. Từ đó giúp da được tăng độ đàn hồi, căng mịn hơn và săn chắc hơn.

Chỉ sau đúng 1 liệu trình 60 phút, CN Ultherapy sẽ giúp làn da nhăn nheo, già nua của bạn trở nên căng mịn hơn, săn chắc hơn và thậm chí là trẻ hóa ngay đến 10 độ tuổi thanh xuân. Đặc trưng hơn là kết quả làm mới và bình phục làn da vẫn còn được tiếp tục duy trì trong khoảng 3 – 6 tháng tiếp đến. Bởi thế sau trong khoảng 6 tháng thực hiện liệu trình, làn da nhăn nheo của bạn sẽ được bình phục hoàn toàn và đem đến cho bạn làn da đẹp hoàn hảo nhất.

nâng cơ xóa nhăn mặt

trực tiếp quá trình nâng cơ không xâm lấn bằng kỹ thuật Ultherapy

Như vậy có thể khẳng định, nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy không chỉ là phương pháp giúp xóa mờ những vết nhăn da mà còn giúp tăng độ đàn hồi cho da và cả thiên vùng da chùng nhão, chảy sệ. Từ đó giúp khuôn mặt trở nên V-line săn chắc hơn.

khoa học nâng cơ xóa nhăn da Ultherapy hiện đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada tại Việt Nam và danh dự được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu kỹ thuật Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về CN Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”, xuất sắc trở thành nơi cung cấp dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da mặt uy tín nhất hiện tại. Chính Vì thế các bạn trường hợp có mong muốn được cải tạo hiện tượng da lão hóa, xóa mờ nếp nhăn trên da mặt của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng kỹ thuật Ultherapy tại Nevada.

Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?

Huyền Thu thân mến! Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy chỉ có thể hỗ trợ cải tạo và tiến hành giảm một trong những phần nào đó các vết nám, tàn nhang trên da mặt chứ không thể xóa hoàn toàn được tàn nhang như quảng cáo bên ngoài.

nâng cơ xóa nhăn mặt

Nâng cơ xóa nhăn chỉ có thể hỗ trợ cải thiện 1 phần nhỏ các vết nám, tàn nhang

Cơ chế trị nám và tàn nhang bằng công nghệ cao cũng có rộng rãi điểm giống với cơ chế nâng cơ xóa nhăn da. Chính Bởi vậy sau khi trẻ hóa da bằng CN Ultherapy, các đốm nám, tàn nhang trên gương mặt của bạn chắc chắn cũng sẽ giảm đi một phần.

Để biết chuẩn xác nâng cơ xóa nhăn mặt về mức độ cải tạo làn da lão hóa, nhăn nheo và nám sạm tàn nhang của bạn sẽ được cải tạo chuẩn xác ở mức độ nào, bạn có thể đến trực tiếp đến những cơ sở thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Nevada hoặc liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn chi phí số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để chuyên viên của Nevada liên hệ trả lời sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X
Chat với chuyên gia
X