Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ là thế nào? Gợi ý tiêu chuẩn đánh giá

Cập nhật ngày: 13/03/2020

Khoa học Ultherapy chuẩn mỹ là phương pháp trẻ hóa có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và hiện tại được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Mặc dù hiện tại có khá phổ biến nơi thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy nhưng không phải tất cả đều là chuẩn CN Mỹ. Tiến hành sao phân biết được công nghệ Ultherapy chính hãng và nhái hay tiêu chuẩn kiểm tra kỹ thuật Ultherapy chuẩn Mỹ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại Topic dưới đây.

Công nghệ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy là gì?

Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ là một công nghệ trẻ hóa da không mong muốn phẫu thuật có nguồn gốc từ Mỹ và hiện nay được đam mê và sử dụng đa dạng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Công nghệ Ultherapy trẻ hóa da bằng cách áp dụng nguồn năng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cơ cấu da, khắc phục nhiều Tình trạng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt.

Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ,đánh giá khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Một liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút không giải phẫu, không gây đau rát, không thích thời gian nghỉ đưỡng nghiêm hiệu trẻ hóa da biểu hiện rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau thực hiện liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được phục hồi lại ở mức ổn định), kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

Những tiêu chuẩn đánh giá khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Hiện nay có nhiều nơi làm đẹp, làm đẹp sử dụng khoa học Ultherapy thế nhưng không cần thiết tất cả đều sử dụng máy móc Ultherapy chuẩn Mỹ. Nhưng đừng lo lắng, dựa vào một vài chi tiết sau, bạn sẽ tự mình kiểm tra được tốt liệu trình trẻ hóa da Ultherapy của mình:

Những trốn thẩm mỹ ứng dụng khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ đều được chuyển giao kỹ thuật hàng hiệu từ Mỹ. Điều này cam kết máy móc chuẩn và trình tự trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách “check mã code” trên máy với nhà cung cấp hàng hiệu USA để xác định thông tin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra danh sách hệ thông địa chỉ thẩm mỹ được chuyển giảo công nghệ trên trang tin chính của doanh nghiệp Ultherapy hoặc yêu cầu giấy tờ chứng minh ứng dụng kỹ thuật chính hàng.

Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ,đánh giá khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Công nghệ Ultherapy được chuyển giao độc quyền cho một vài đơn vị thẩm mỹ

+ Đầu line xịn, được niêm phong và check code

Có thể nói đầu line chính là một trong các bộ phận rất cần thiết để tạo nên tính an toàn và lợi ích tốt trẻ hóa da. Bởi nó là địa chỉ tiếp xúc và tác động năng lượng trực tiếp khiến làn da được trẻ hóa. Đầu line cần được bảo chính hàng hiệu, được niêm phong, check code cẩn thẩn. Mỗi quý khách sẽ thích hợp với đầu line riêng. Tất cả những đầu line trước khi sử dụng đều được niêm phong và có tem chống hàng kém chất lượng để đảm bảo chất lương dịch vụ cho quý khách hàng.

+ Đội ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp

Không thực sự liên quan đến máy móc Ultherapy thế nhưng lại tác động trực tiếp đến an toàn và lợi ích tốt của liệu trình trẻ hóa da. Bác sĩ giỏi sẽ xác đinh chuẩn xác được hiện tượng da của người tiêu dùng. Từ đó chọn lựa đầu line, mức năng lượng và vị trí cần tác động và1 cách chính xác nhât.

Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ,đánh giá khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Năng lực chuyên môn của đội ngũ chuyên gia rất quan trọng

Gợi ý một vài nơi uy tín sử dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

Để hội tụ được đầy đủ những tiêu chuẩn trên, mỗi thẩm mỹ viện hay các nơi làm đẹp cần phải có sự đầu tư lớn về máy móc và nhân loại nên không cần phải nơi nào cũng đáp ứng được đầy đủ. Khi đứng trước các lời PR về liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy chi phí tốt bạn nên cảnh giác bởi rất có thể các trốn này không sử dụng máy móc Ultherapy chuẩn công nghệ Mỹ và điều này hoàn toàn có thể gây phổ biến biến chứng cho làn da và sức khỏe.

Thế nhưng đừng lo lắng, bạn có thể Bật mí hệ thống spa của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – một trong các chuỗi nơi làm đẹp được chuyển giao kỹ thuật Ultherapy chuẩn Mỹ. Không chỉ là trốn trẻ hóa da tin cậy của rộng rãi sao Việt mà viện thẩm mỹ quốc tế Nevada còn nhận được phản hồi tích cực của các quý khách đã từng nâng cơ trẻ hóa da tại Nevada.

Đặc thù, 2018, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xuất sắc vượt qua đa dạng đơn vị thẩm mỹ uy tín của phổ biến nước như: Philippines, Thái lan, Singapore, Indonesia, Malaysia,…để thu được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific năm 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về công nghệ Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”.

Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ,đánh giá khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada nhận giải thưởng về kỹ thuật Ultherapy

Đây là một giải thưởng có quy mô khu vực được tổ chức và tiến hành do Tập Đoàn Merz Pharma – một trong những Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, làm đẹp hàng đầu thế giới, hiện đã có mặt trên 90 Quốc gia. Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific nhằm vinh danh những đơn vị doanh nghiệp sở hữu hoặc đang hỗ trợ những nơi nâng cơ trẻ hóa da khoa học thẩm mỹ chất lượng cao, đạt chuẩn FDA, được nhận chuyển giao xịn và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh những thông tin này.

Để có cơ hội ứng cử, điều kiện thứ nhất của mỗi địa chỉ thẩm mỹ chính là ứng dụng khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ và có giấy tờ chứng minh điều này và muốn dành được giải thưởng, viện thẩm mỹ đó còn cần phải đáp ứng phổ biến điều kiện, chi tiết khác như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hay giá trị dịch vụ và sự Hài lòng của khách hàng.

Nevada không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này mà còn vượt trội hơn phần lớn đối thủ, để xuất sắc thu được giải thưởng danh chi phí về khoa học Ultherapy này. Điều đó giúp viện thẩm mỹ Nevada luôn được tín nhiệm và là nơi nâng cơ xóa nhăn Ultherapy chuản Mỹ được yêu thích nhất hiện tại.

Khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ,đánh giá khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Ultherapy – giải pháp nâng cơ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện tại

(Lưu ý: phiếu kết quả theo những vào cơ địa từng người)

Trên đâu là một số yếu tố kiểm tra chất lượng của công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ, từ đó bạn có thể tự mình tìm ra được kỹ thuật có chuẩn không và lựa chọn được hệ thông thẩm mỹ viện đáng tin cậy cho liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy của mình. Để biết thêm tài liệu chi tiết về khoa học Ultherapy, hệ thống cơ sở của Nevada hay các chương trình khuyến mại liệu trình trẻ hóa da Ultherapy, bạn có thể gọi về số Hotline: 1800.2045 hoặc điền đẩy đủ tài liệu để được giải đáp nhanh chóng và chuẩn nhất.

 

Bình luận
Viết bình luận của bn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X
Chat với chuyên gia
X