Công nghệ Thermage là gì? Công nghệ trẻ hóa da không dao kéo

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Khi chúng ta bước vào độ tuổi ngoài 35 là lúc cơ thể có dấu hiệu của việc lão hóa da, làn da không còn được mịn màng và xuất hiện các nếp nhăn. Trạng thái lão hóa từ khi việc số lượng collagen và elastin dưới da bị suy giảm đáng đề cập khiến da thiếu săn chắc, giảm độ đàn hồi, thiếu chất dinh dưỡng đây chính là những triệu chứng trước hết cho thấy cơ thể của chị em chúng ta cần được quan tâm và nhất là đối với làn da của mình. Vậy công nghệ Thermage là gì?

Khi những tín hiệu của việc lão hóa da xuất hiện thì cũng là lúc chị em chúng ta vội vã đi tìm kiếm các bí quyết khiến cho chậm thời kỳ lão hóa rồi các cách thức giúp làn da được trẻ lại. Hiện giờ, công nghệ trẻ hóa da tiên tiến được đa dạng người dùng là kỹ thuật thermage với hiệu quả đem đến vượt trội. Bài viết này chúng tôi xin san sớt đến mọi người về công nghệ Thermage là gì?  và các điểm cộng nó đem đến.

Công nghệ Thermage là gì?

Công nghệ Thermage gì? Đây là phương pháp xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không lấn chiếm tiêu dùng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động tới cả 3 lớp thượng suy bì, trung bì, hạ phân bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu nhựa sống. Tác động sóng điện dung độc đáo của Thermage giúp làm nóng một phương pháp mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, khiến cho da săn chắc ngay tức thì, cùng lúc cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.
Từ năm 2016, đầu típ cải tiến Total 3.0 màu cam đem lại hiệu quả điều trị có thể trông thấy trong thời gian nhanh và kết quả điều trị cũng kéo dài hơn so với các liệu trình điều trị của khoa học Thermage trước đây.

Cơ chế nâng cơ xóa nhăn của công nghệ Thermage là gì?

Trẻ hóa da Thermage sử dụng 1 đầu điều trị tinh vi được gọi là Thermatip. Đầu điều trị này sẽ phát ra một tần số vô tuyến điện có kiểm soát. Lúc đầu nhiệt được vận dụng lên da, thiết bị Thermatip sẽ nóng lên, một lượng collagen to ở những lớp sâu bên trong da và mô dưới được kích thích sản sinh cùng lúc bảo vệ lớp ngoài của da bằng phương pháp khiến cho lạnh. Hoạt động nóng sâu đồng đều này làm các cấu trúc collagen lỏng lẻo trong da của bạn được thắt chặt ngay tức thì.

Sau một thời kì điều trị, Collagen mới được cải tạo lại và đồng thời được kích thích sản sinh rộng rãi hơn để khiến săn chắc da. Làm cho làn da của bạn trở nên săn chắc, trẻ trung và căng tràn sinh khí như thời trẻ.

công nghệ trẻ hóa da, công nghệ thermage là gì, trẻ hóa da thermage

Công nghệ Thermage là gì là câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc

Lưu ý về công nghệ Thermage là gì?

Công nghệ Thermage là một khoa học làm cho chậm giai đoạn lão hóa và khiến cho trẻ hóa da thông qua thời kỳ siết chặt cấu trúc của da và cơ chính vì thế kỹ thuật trẻ hóa da Thermage sẽ ko mang đến hiệu quả ngay tức thì như thực hành giải phẫu thẩm mỹ. Ngoài ra đồng thời nó cũng hạn chế khỏi những tác dụng ko mong muốn khi sử dụng kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được FDA bằng lòng giúp làm cho siết chặt elastin và sản sinh thêm Collagen nhằm tạo điều kiện cho vùng da lỏng lẻo, chảy sệ sẽ được săn chắc hơn. Các collagen mới sản sinh sẽ giúp làn da căng trẻ hơn, giảm nếp nhăn, cùng lúc nhiệt sẽ làm giảm lớp mỡ thừa dưới da giúp cơ thể săn chắc hơn.

Như vây, công nghệ Thermage là gì là vấn đề cần phải được thử nghiệm để tìm ra được tần số nhiệt phù hợp với cơ thể của bạn.

Bình luận
Viết bình luận của bn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X
Chat với chuyên gia
X